Nấm Lim Xanh ngâm rượu

Nấm Lim Xanh ngâm rượu – Bài thuốc tăng cường sức khỏe tuyệt vời!

Nấm Lim Xanh được biết đến với những công dụng thần hiệu trong việc tăng cường sức khỏe, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh nan y khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách dùng nấm Lim Xanh ngâm rượu và lợi ích từ bài thuốc tráng kiện thân thể cổ truyền này!

Vì sao nấm Lim Xanh rất được chuộng dùng để ngâm rượu?

Nấm Lim Xanh được biết đến là một loại dược liệu quý với nhiều công dụng thần hiệu về phòng ngừa và hỡ trợ chữa các bệnh nan y như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư vú, tiểu đường… Do đó có rất nhiều cách dùng được sáng tạo ra nhằm tận dụng tối đa nguồn hoạt chất quý giá bên trong cây nấm.

nấm lim xanh ngâm rượu
nấm llim xanh ngâm rượu

Bên canh đó thì có một số hoạt chất bên trên nấm Lim Xanh sẽ hòa tan tốt hơn trong các dung môi hữu cơ hoặc dung môi cồn thay vì nước. Có thể kể đến như các axit amin, các chất chống oxy hóa, hợp chất Germanium, Ling Zhi-8… Vì vậy, ngâm rượu cũng là một cách lý tưởng để tối ưu hóa sức mạnh của các hoạt chất ấy phục vụ cho mục đích bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

Và một yếu tố nữa khiến cho những hũ rượu nấm Lim được ưa chuộng đó là vị ngon khi uống và có thể bảo quản trong thời gian rất dài. Thậm chí là để qua nhiều năm mà không sợ ẩm mốc, hư hỏng hoặc giảm chất lượng so với ban đầu.

==> Bạn cần mua nấm Lim Xanh?

Cách ngâm rượu nấm Lim Xanh

Nói về cách ngâm rượu nấm Lim Xanh thì có rất nhiều bài thuốc khác nhau được sử dụng để gia tăng hoạt tính. Sau đây là cách ngâm rượu nấm Lim Xanh đơn giản và hiệu quả nhất để các bạn có thể làm ngay tại nhà.

  • Nếu bạn mua nấm Lim Xanh tại Khương Bùi thì có thể dùng ngay để ngâm rượu. Nhưng nếu bạn mua các loại nấm tươi hoặc nấm tại nguồn cung khác thì chúng tôi khuyên bạn nên sơ chế để đảm bảo chất lượng.
  • Sơ chế nấm Lim Xanh bằng cách rửa thật sạch các tạp chất bên ngoài thân và tai nấm. Các bạn cần lưu ý rằng thân và rễ cây Lim Xanh rất độc. Do đó nếu không rửa sạch sẽ ảnh hướng lớn đến sức khỏe khi sử dụng kéo dài. Sau đó ngâm nước muối ấm 15 phút và vớt ra để ráo.
  • Chuẩn bị sẵn 5 lít rượu gạo loại ngon và đảm bảo không pha cồn hóa học. Rượu khoảng 30 – 40 độ là tốt nhất. Bên cạnh đó bạn có thể thêm vào một số phụ gia để tăng thêm hương vị và hỗ trợ cho các hoạt tính của nấm Lim Xanh. Các phụ gia có thể thêm vào hũ rượu là táo đỏ, long nhãn, nhân sâm, linh chi, đảng sâm…

LƯU Ý: Tuyệt đối không được kết hợp nấm Lim Xanh với nhân trần, biển thanh hoặc thường sơn vì đây là các vị thuốc kị nhau nên sẽ sinh ra kịch độc khi dùng.

Nên chọn loại nấm Lim Xanh nào để ngâm rượu?

Nấm Lim Xanh gồm có loại mọc trên rễ cây Lim và loại mọc trên thân cây Lim. Nếu bạn có biết nguồn cung cấp uy tín và đủ điều kiện tài chính thì nên chọn nấm Lim Xanh ngâm rượu là loại mọc trên rễ. Vì đây là loại nấm chứa nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe hơn cả.

Bên cạnh đó thì chỉ nên dùng nấm Lim Xanh khoảng 1 năm tuổi. Vì qua giai đoạn này thì lượng hoạt chất có lợi sẽ giảm dần khi nấm bước vào giai đoạn hóa gỗ. Và để có được những cây nấm được chọn lọc tốt nhất thì bạn nên đến với Khương Bùi ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm nấm Lim Xanh được tuyển chọn dựa trên các tiêu chuẩn tốt chất cả về Đông dược lẫn Tây dược.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ nhất!

  • Hotline: 0946 27 4444
  • Email: namllimxanhxuquang.vn@gmail.com
  • Page fb: https://www.facebook.com/namlimxanhxuquang
  • ĐC: 438 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM

Bài viết đã được DMCA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *